Cho thuê lao động phổ thông nhanh chóng

13/11/2020

Cho thuê lao động phổ thông được tổ chức theo mô hình chuyên nghiệp, làm việc hiệu quả, nhanh chóng. Đội ngũ nhân viên trẻ, nhanh nhẹn luôn sẵn sàng phục vụ và chăm sóc khách hàng ân cần, cẩn thận. Thời gian làm việc linh hoạt, bất cứ khi nào quý công ty cần.

1 . Lợi ích của cho thuê lao động phổ thông:

Thứ nhất, dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông giúp cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho quý công ty có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp quý công ty đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động quý công ty có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị rằng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Thứ hai, cho thuê lao động phổ thông giúp cho quý công ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư, đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược, vì họ có thể đổ vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Thứ ba, cho thuê lại lao động cũng tạo lên sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Thứ tư, do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất tiêu dùng, dệt may, điện tử…cần gia công một số công đoạn mà việc gia công cần có doanh nghiệp được đăng ký kinh doanh ngành nghề này, dẫn đến việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn, khí đó, cho thuê lao động sẽ linh động bổ sung lực lượng nhân sự làm việc tại quý công ty để đáp ứng yêu cầu nhân sự này.

Tham khảo thêm: Luật lao động thời vụ

Cho thuê lao động phổ thông

Cho thuê lao động phổ thông

2 . Giải pháp thiếu hụt lao động phổ thông:

Thực trạng thiếu hụt lao động ở các công ty, doanh nghiệp đã có từ rất lâu, trong nhiều năm nay. Yêu cầu cấp thiết đặt ra là cần phải có biện pháp giải quyết triệt để. Đã có rất nhiều doanh nghiệp thực hiện các chương trình khuyến khích người lao động bằng tiền lương, thưởng, trợ cấp, chế độ bảo hiểm, phúc lợi,…nhưng vẫn không thể xử lý dứt điểm vấn đề này.

Cho thuê lao động phổ thông ra đời là biện pháp tối ưu, như một điểm sáng để giúp các doanh nghiệp khắc phục được tình trạng nan giải này. Bằng việc sử dụng dịch vụ này, các doanh nghiệp đã kịp thời có đủ số lượng nhân lực cũng như chất lượng phù hợp với yêu cầu của công việc. Cho thuê lao động phổ thông chính là cầu nối quan trọng giữa người lao động với doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Thuê lao động phổ thông tại Bắc Giang

Cho thuê lao động phổ thông uy tín

Cho thuê lao động phổ thông uy tín

Cho thuê lao động phổ thông cam kết về chất lượng và chịu hoàn toàn trách nhiệm về khả năng làm việc, nhân phẩm, các vấn đề xảy ra trong quá trình người lao động làm việc cho khách hàng. Người lao động của công ty có kinh nghiệm hoặc được đào tạo đầy đủ kỹ năng và đạo đức trước khi giới thiệu đến khách hàng.

 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...