Cho thuê nhân công thời vụ

03/11/2020

Sự thiếu hụt lao động trong các doanh nghiệp; các công ty trong thời gian cuối năm hay những lúc có nhiều dự án; luôn là mối lo ngại của nhiều doanh nghiệp. Nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt lao động của các công ty; cho thuê nhân công thời vụ của công ty sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết các khó khăn về mặt nhân sự này.

1 . Cho thuê nhân công thời vụ là gì?

Cho thuê nhân công lao động thời vụ là giải pháp nhằm đáp ứng lượng lao động thiếu hụt tạm thời của các công ty, doanh nghiệp, khi mà tuyển dụng nhân viên chính thức chưa đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất; kinh doanh của công ty hay thay thế lao động tạm nghỉ trong thời gian thai sản, hay thay thế cho những nhân viên nghỉ vì việc riêng; phiên dịch viên thực hiện cho 1 dự án nào đó.

Tham khảo thêm: Cung ứng lao động tạm thời chất lượng

Cho thuê nhân công thời vụ

Cho thuê nhân công thời vụ

2 . Lý do bạn nên thuê nhân công thời vụ:

  • Đơn giản hóa việc quản lý tại doanh nghiệp mình.
  • Dịch vụ đáp ứng nhanh, đủ số lượng và chất lượng lao động trong thời gian ngắn nhất.
  • Tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc cho việc tuyển dụng và quản lý nhân sự.
  • Hợp thức hóa chi phí nhân công trong bảng báo cáo cuối năm.
  • Mọi trách nhiệm thuộc về nhà cung cấp lao động, quý công ty chỉ cần quản lý sản xuất thay vì phải quản lý nhân công theo phương pháp cũ.
  • Tham khảo thêm: Cung ứng công nhân tại Bắc Giang

Thuê lao động uy tín

Thuê lao động uy tín 

3 . Thuê lao động uy tín và chất lượng

Trong thời buổi kinh tế như hiện nay các doanh nghiệp thường nhận được những đơn hàng mang tính thời vụ ngắn hạn và nhiều doanh nghiệp đã nhìn thấy sự tiện lợi của dịch vụ cho thuê lao động, đương nhiên hướng đi đến quyết định thuê lao động ngoài thay vì tuyển trực tiếp đó là một quyết định sáng suốt để giảm chi phí, tăng năng xuất, hạ giá thành sản, giảm rủi ro và tăng sức cạnh tranh.

4 . Lợi ích thuê nhân công thời vụ:

Nhanh chóng và kịp thời: cho thuê nhân công lao động cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho công ty, doanh nghiệp có hoạt động sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ.

Tiết kiệm thời gian, chi phí: khi khách hàng cần sử dụng dịch vụ chô thuê nhân công thời vụ sẽ giúp công ty bạn đỡ mất thời gian và chi phí tuyể dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu cung ứng lao động quý công ty có thể nhanh chóng cắt giảm số lượng lao động theo hợp đồng mà không bị rằng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Chính vì thế cho thuê nhân công thời vụ ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động của công ty ra đời để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút dành cho các đơn hàng ngắn hạn, các dự án thời vụ, sự thiếu hụt nhân sự tạm thời từ đó giúp các công ty thuận lợi hơn trong công việc.

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...