Cho thuê nhân lực chất lượng

18/11/2020

Xuất phát từ nhu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp và nhu cầu tìm việc của người lao động, hiểu được vấn đề này cho thuê nhân lực đã được thành lập và giải quyết phần nào vấn đế của các doanh nghiệp và người lao động.

1 . Tạo sao nên sử dụng dịch vụ cho thuê nhân lực?

Cho thuê nhân lực cung cấp đầy đủ và kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho quý công ty, các doanh nghiệp có nhu cầu sản xuất, kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ, giúp các công ty, các doanh nghiệp đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo.

Khi hết nhu cầu lao động các công ty, các doanh nghiệp có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cho thuê lại lao động mà không bị rằng buộc bởi các quy định lao động của pháp luật lao động.

Cho thuê nhân lực cũng giúp cho các công ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn.

Cho thuê lại lao động  cũng giúp tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thễ những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Tham khảo thêm: Dịch vụ tuyển dụng cung ứng nhân sự

Cho thuê nhân lực chất lượng

Cho thuê lại lao động chất lượng

2 . Quy trình cung ứng nhân lực

Bước 1: Tư vấn và tìm hiểu nhu cầu của khách hàng

Cho thuê nhân lực sẽ tiến hành tìm hiểu và thảo luận các thông tin chi tiết của khách hàng và đưa ra giải pháp sử dụng dịch vụ hiệu quả. Tư vấn dịch vụ cho nhà tuyển dụng, và gủi báo giá/ hợp đồng tuyển dụng.

Bước 2: Tuyển dụng và sàn lọc ứng viên

Cho thuê tuyển dụng và sàng lọc hồ sơ theo yêu cầu của nhà tuyển dụng và hai bên sẽ thỏa thuận dựa trên tính chất công việc, các kỹ năng yêu cầu và quyền lợi của người lao động.

Bước 3: Hỗ trợ kiểm tra tay nghề:

Cho thuê nhân lực sẽ giúp nhà tuyển dụng kiểm tra tay nghề của lao động cũng như tiến hành phỏng vấn tại địa điểm mà nhà tuyển dụng mong muốn.

Bước 4: Cung ứng nhân lực và quản lý nhân lực hàng ngày:

Sau khi tiến hành ký kết hợp đồng cung ứng nhân lực, cho thuê nhân lực có trách nhiệm giám sát, kiểm tra tình trạng và chất lượng công việc từ lao động để đảm bảo chất lượng lao động cho doanh nghiệp.

Tham khảo thêm: Cung ứng nhân lực tại Bắc Giang

Cho thuê nhân lực uy tín

Cho thuê nhân lực uy tín

Cho thuê nhân lực luôn có đội nhân viên trẻ, đầy sự nhiệt huyết và chuyên nghiệp, là cầu nối bền vững giữa doanh nghiệp và công ty. Nguồn lao động dồi dào, cần cù, chịu khó, trung thực, sức khỏe tốt và có trình độ chuyên môn cao, đem lại sự hài lòng cho các công ty.

 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...