Công ty cung cấp nguồn lao động uy tín

19/11/2020

Công ty cung cấp nguồn lao động đã đẩy mạnh sự phát triển của mình, khẳng định được danh tiếng trên diện rộng đã có mặt tại Việt Nam và chất lượng nhất đến với khách hàng.

1 . Lợi ích của công ty cung cấp nguồn lao động:

* Đối với công ty, doanh nghiệp:

 • Nhanh chóng đáp ứng nhu cầu về nguồn lực của đối tác trong thời gian sớm nhất.
 • Các chuyên gia của công ty sẽ làm việc cùng với khách hàng để hiểu các yêu cầu về nhân lực. Từ đó xác định và cung cấp đúng người, đúng việc.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng tối ưu, được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của cả ứng viên và khách hàng.
 • Giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến giải quyết chính sách cho người lao động, chấm dứt hợp đồng lao động.
 • Đảm bảo quyền lợi của ứng viên và khách hàng theo quy định của pháp luật.
 • Tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng, công ty có thể sắp xếp kiểm tra y tế cho từng ứng viên trước khi nhận việc.

* Đối với người lao động:

 • Sự ra đời của các công ty cung cấp nguồn lao động không chỉ giải quyết nhu cầu nhân lực cho doanh nghiệp mà còn tạo ra công ăn việc làm cho người lao động:
 • Thuận lợi trong công việc lựa chọn công việc theo nhu cầu bản thân: Nhiều người lao động thích mô hình làm việc linh hoạt bởi nó phù hợp với lối sống và thời gian của họ.
 • Tăng tỷ lệ người tham gia lao động, đặc biệt là nữ giới.
 • Giảm tỷ lệ thất nghiệp của người lao động.
 • Tham khảo thêm: Cung cấp nhân lực tại Bắc Giang

Công ty cung cấp nguồn lao động

Công ty cung cấp nguồn lao động

2 . Vai trò của cung ứng nguồn lao động:

Nguồn lao động là một trong những mấu chốt quan trọng trong việc sản xuất hàng hóa, đặc biệt là trong thời gian nhu cầu sản xuất tăng cao của doanh nghiệp.

Trong trường hợp này, doanh nghiệp bạn loay hoay không biết tìm ra nguồn nhân công ngắn hạn trong thời gian nhanh nhất để kịp thời bổ sung vào vị trí sản xuất? Hay doanh nghiệp bạn không muốn tạo nên sự dư thừa về nhân sự gây nên tình trạng tăng chi phí mà công việc lại ít đi?

Hiểu được nhu cầu sử dụng lao động tức thời của thị trường, cung ứng nguồn lao động ra đời để giải quyết nhu cầu lao động cấp thiết cho các doanh nghiệp.

Việc cung ứng nguồn  lao động không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm được thời gian trong việc tuyển dụng nhân sự mà còn giúp giảm thiểu các chi phí liên quan.

Tham khảo thêm: Cho thuê nhân lực chất lượng

Công ty cung cấp nguồn lao động chuyên nghiệp

Công ty cung cấp nguồn lao động chuyên nghiệp

3 . Nhu cầu sử dụng nguồn lao động ở nước ta:

Nền kinh tế của nước ta đang phát triển kéo theo nhu cầu về nhân lực ngày một tăng đặc biệt là nguồn lao động lành nghề. Không chỉ các doanh nghiệp trong nước cạnh tranh mà thị trường kinh tế của Việt Nam còn được các doanh nghiệp nước ngoài quan tâm.

Bên cạnh sự cạnh tranh về thị trường tiêu thụ, hàng hóa, sự cạnh tranh cả về thị trường lao động cũng là bài toán mà các doanh nghiệp cần giải quyết.

Có thể nói, nguồn lao động nước ta khá dồi dào và tăng nhanh trong những năm gần đây. Cùng với đó là nhu cầu tuyển dụng lao động của các doanh nghiệp cũng tăng cao.

Công ty cung cấp giải pháp tuyển dụng và cung ứng hoàn hảo cho quý doanh nghiệp. Công ty cung cấp nguồn lao động luôn cố gắng nâng cao chất lượng nguồn lao động và trở thành những chuyên gia đáng tin cậy trong lĩnh vực cung ứng lao động tốt nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...