Công ty cung ứng lao động thời vụ

01/12/2020

Công ty cung ứng lao động thời vụ trong những năm gần đây rất phát triển tại Việt Nam và đặc biệt được các doanh nghiệp FDI sử dụng thường xuyên bởi những lợi ích của loại hình dịch vụ đem lại. Còn các công ty trong nước vẫn chưa có thói quen sử dụng dịch vụ này nhiều, bởi sự hiểu sai, hiểu thiếu về chúng.

1 . Hiệu quả công việc của công ty cung ứng lao động thời vụ đem lại:

 • Đáp ứng kịp thời nguồn lao động cho giai đoạn sản xuất ngắn đột biến.
 • Linh hoạt trong quá trình điều chỉnh nhân sự với số lượng vừa đủ cho giai đoạn sản xuất tạm thời.
 • Không tốn kém chi phí cho các khâu tuyển dụng giám sát chấm công tính lương.
 • Quý khách hàng không tốn thời gian giải quyết các khâu thủ tục hành chính tuyển dụng lao động các chế độ với người lao động như bảo hiểm, thai sản, thất nghiệp,…
 • Cắt giảm chi phí nhân sự giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí sản xuất đưa tới giá thành sản phẩm hạ giúp sản phẩm tăng tính cạnh tranh từ đó lợi nhuận của khách hàng sẽ tăng.
 • Tham khảo thêm: Cho thuê nhân công thời vụ

Công ty cung ứng lao động thời vụ

Công ty cung ứng lao động thời vụ

2 . Công ty cung ứng lao động thời vụ chất lượng:

Công ty cung ứng lao động thời vụ là giải pháp hàng đầu cho những mùa cao điểm hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời trong thời điểm nhạy cảm đòi hỏi yêu cầu về số lượng nhân sự phục vụ cho sản xuất và đảm bảo yêu cầu về thời gian và tiến độ thực hiện đơn hàng.

Cung ứng lao động thời vụ được sử dụng nhằm đắp ứng nhu cầu của các đơn hàng ngắn hạn, các dự án ngắn hạn, các vị trí cần thay thế trong một khoảng thời gian ngắn. Quý công ty sẽ được đáp ứng nhanh chóng với khối lượng công việc gia tăng đó và hoàn thành các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết.

Nguồn nhân lực lao động thời vụ là lực lượng phản ứng nhanh vì họ chuyên giải quyết các yêu cầu ngắn hạn, gấp rút của quý công ty.

Tham khảo thêm: Dịch vụ cung ứng lao động tại Bắc Giang

Cung ứng lao động

Cung ứng lao động

3 . Quy trình phương pháp tuyển dụng lao động thời vụ như thế nào?

Quy trình cung ứng lao động là gì? Để có nguồn nhân sự chất lượng, và quá trình hợp tác diễn ra thuận lợi, tất cả các khâu tuyển dụng của công ty đều được thực hiện đúng trình tự. Những quy định, quy chế và tiêu chuẩn chất lượng luôn được cam kết rõ ràng, thống nhất ngay từ đầu. Cụ thể:

 • Tiếp nhận yêu cầu nhân sự của khách hàng và ký kết hợp đồng.
 • Tuyển chọn nhân sự theo những tiêu chí thích hợp đã thống nhất về trình độ, tay nghề và theo khu vực địa lý.
 • Xác thực thông tin nhân sự về xuất thân, trình độ và kiểm tra, đào tạo theo yêu cầu tiêu chuẩn. Điều này giúp việc quản lý được dễ dàng.
 • Bàn giao lại nhân sự tiếp nhận công việc đúng hạn cho công ty theo hợp đồng.
 • Đề ra những phương án xử lý thỏa đáng khi những điều khoản cam kết không đáp ứng. Hoặc điều chỉnh, bổ sung những khóa đào tạo, thay đổi, gia tăng nhân sự khi khách hàng có yêu cầu phát sinh.

Công ty cung ứng lao động thời vụ đã góp phần cắt giảm chi phí và tối ưu hóa hiệu quả hoạt động cho nhiều doanh nghiệp tại Việt Nam. Do vậy, sử dụng dịch vụ cung ứng lao động luôn là sự lựa chọn thông minh, một xu hướng tất yếu các doanh nghiệp Việt Nam cần sử dụng để tập trung nguồn lực phát triển theo kịp hội nhập quốc tế.

 

 

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...