Công việc phổ thông lương cao

17/11/2020

Hiện nay có nhiều việc làm lao động phổ thông được tuyển dụng với mức lương khá cao, trung bình dao động từ 6 đến 15 triệu. Ngoài ra, người lao động còn có thể được phụ cấp, tăng lương nếu có thâm niên làm lâu dài và kỹ năng, tay nghề tốt. Bài viết dưới đây liệt kê công việc phổ thông lương cao, không yêu cầu bằng cấp. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu nhé.

1 . Nhân viên kho sản xuất:

Nhân viên kho sản xuất là việc làm được tuyển dụng nhiều nhất cho các cửa hàng lớn hoặc siêu thị. Việc làm thông thường của một nhân viên kho sản xuất đó là thực hiện thủ tục xuất nhập hàng, kiểm tra các chứng từ yêu cầu nhập, xuất hạng theo đúng quy định, thực hiện việc nhập và xuất hàng cho cá nhân liên quan đồng thời nhận các chứng từ giao hàng, yêu cầu xuất hàng, lưu và chuyển cho bộ phận mua hàng hoặc kế toán theo quy định.

Nhân viên kho cá khá nhiều công việc khác nhau, ngoài những công việc làm trên bạn còn phải theo dõi hàng hóa xuất nhập tồn, ghi phiếu nhập, phiếu xuất kho, trực tiếp nhập phiếu xuất vào phần mềm. Chính vì việc làm tương đối phức tạp nên mức lương của nhân viên khô thông thường sẽ dao động từ 8 đến 12 triệu đồng tùy theo từng công ty.

Tham khảo thêm: Trung tâm cung ứng lao động tại Bắc Giang

Công việc phổ thông lương cao

Công việc phổ thông lương cao

2 . Chăm trẻ em, người già:

Chăm sóc trẻ em, người già cho gia đình chủ không đồng nghĩa với việc bạn sẽ kiêm luôn nhiệm vụ giúp việc nhà vì đây là 2 tuyến công việc hoàn toàn khác nhau. Hiện nay, nếu chủ nhà muốn bạn vừa chăm sóc trẻ em và người già, vừa giúp việc nhà cho họ, bạn sẽ được trả một mức lương khá cao, dao động từ 10 đến 15 triệu đồng hàng tháng. Vì tính chất việc làm tương đối nặng nề, vất nên bạn cần dành nhiều thời gian ở nhà chủ nhà, khó linh động thời gian làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đã có kinh nghiệm và kỹ năng thì việc làm này không quá khó khăn, chỉ cần tỉ mỉ, biết lăng nghe và chăm chỉ là có thể làm tốt công việc.

Tham khảo thêm: Công ty tuyển dụng lao động

Công việc phổ thông lương cao tại Bắc Giang

Công việc phổ thông lương cao tại Bắc Giang

3 . Giúp việc nhà

Giúp việc nhà là việc làm lao động phổ thông không yêu cầu bằng cấp nhưng lại có mức lương khá cao hiện nay. Bạn đang thắc mắc tại sao? Câu trả lời là hiện ở các thành phố đông dân cư, mức sống cao như Hà Nội, TPHCM, các chủ nhà thường chi trả một khoảng tiền khá lớn để thuê người giúp việc. Người giúp việc nhà của họ có thể làm việc trong ngày, linh hoạt theo giờ hoặc ở lại nhà cùng với chủ nhà. Ngoài mức lương cứng được hưởng hàng tháng, họ còn được thưởng tết, các dịp lễ đặc biệt tùy vào chủ nhà.

Ở trên là những công việc được tìm kiếm và tuyển dụng mới mức lương cao hiện nay. Nếu bạn đang tìm công việc phổ thông lương cao không yêu cầu bằng cấp, hãy cân nhắc những việc làm này.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...