Cung cấp lao động nhanh

17/11/2020

Cung cấp lao động nhanh số lượng lớn, mỗi tháng có thể cung ứng hơn 5000 lao động trên tất cả các khu công nghiệp. Với đội ngũ lao động được chọn lọc phù hợp với yêu cầu của khách hàng và được đào tạo/huấn luyện cơ bản sẽ giúp các doanh nghiệp có nguồn lao động dồi dào phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh của quý công ty.

1 . Cung cấp lao động nhanh có tầm nhìn:

Một công ty muốn phát triển mạnh mẽ chắc chắn không thể bỏ qua đội ngũ cán bộ đầy tài ba. Cung ứng lao động  với những sáng tạo mới lạ đầy độc đáo của các nhà lãnh đạo trẻ.

Với tầm nhìn xa, mở rộng thị trường với nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp cho sự phát triển kinh tế hiện nay. Công ty luôn không ngừng phát triển với sự quyết tâm cũng như năng lực đủ tốt dẫn dắt. Những kế hoạch cũng như mục tiêu liên tiếp được đặt ra một cách sáng tạo nhất.

Tham khảo thêm: Cung cấp nhân lực tại Bắc Giang

Cung cấp lao động nhanh

Cung cấp lao động nhanh

2 . Lợi ích và quyền lợi của khách hàng khi sử dụng cung cấp lao động nhanh:

  • Chủ động nguồn nhân lực và linh hoạt: Khách hàng sẽ được chủ động trong việc sử dụng nguồn lao động, được tăng/giảm lao động theo tình hình sản xuất kinh doanh của công ty, đề nghị cung cấp lao động nhanh thay thế các lao động làm việc không hiệu quả.
  • Tránh các rủi ro về lao động: Khách hàng được quyền yêu cầu đổi lao động và sa thải các lao động không phù hợp hoặc vi phạm nội quy công ty mà không phải chịu bồi thường hoặc các rủi ro về pháp lý.
  • Hiệu quả và giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí vào công tác tuyển dụng cũng như quản lý các thủ tục hành chính về lao động, cung ứng lao động nhanh sẽ thay khách hàng làm việc đó, từ đó giúp quý công ty tập trung vào các công việc cốt lõi về sản xuất kinh doanh, tăng hiệu quả và lợi ích cho khách hàng.

Tham khảo thêm: Công việc phổ thông lương cao

Cung cấp lao động nhanh chất lượng

Cung cấp lao động nhanh chất lượng

3 . Ưu điểm của cung cấp lao động nhanh:

Cung cấp lao động nhanh hiện nay trở nên phổ biến và ngày càng được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng loại dịch vụ này. Không thể không kể đến những ưu điểm mà dịch vụ này mang lại:

  • Tiết kiệm diện tích và chi phí cơ sở vật chất: Người thuê lao động không tốn chi phí xây dựng văn phòng, công ty và các chi phí cơ sở vật chất liên quan.
  • Đảm bảo công việc được đúng tiến độ: Đối với việc tự thuê lao động, bạn sẽ gặp phải những tình huống: nghỉ phép, nghỉ bệnh,…khiến công việc dễ dàng bị gián đoạn.
  • Tiết kiệm thời gian, đảm bảo chất lượng: Bạn không cần bỏ nhiều thời gian để xem xét ai sẽ phù hợp với công việc này, hay lo lắng rằng người đó sẽ không đảm bảo được chất lượng công việc cho bạn.

Cung cấp lao động nhanh chất lượng cao, có tay nghề. Dịch vụ không chỉ nâng cao giá trị của công ty mà còn giảm thiểu chi phí cho doanh nghiệp, luôn chú trọng nâng cao đời sống tinh thần của người lao động.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...