Cung ứng lao động tạm thời chất lượng

02/11/2020

Cung ứng lao động tạm thời được sử dụng để đáp ứng các nhu cầu lao động gấp rút nhưng lực lượng chính thức của quý công ty chưa đáp ứng đủ, khi đó, cung ứng lao động tạm thời sẽ cung cấp lực lượng này trong khoảng thời gian thiếu hụt đó, hoặc đến khi doanh nghiệp cung cấp đủ lực lượng chính thức cho mình.

1 . Cung ứng lao động tạm thời là gì?

Cung ứng lao động tạm thời là một giải pháp nhằm đáp ứng lượng lao động thiếu hụt tạm thời của các công ty, các doanh nghiệp, khi mà việc tuyển dụng nhân viên chính thức chưa đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty hay thay thế lao động tạm nghỉ trong thời gian thai sản, hay thay thế cho những nhân viên nghỉ vì việc riêng, phiên dịch viên thực hiện cho 1 dự án nào đó.

Cung ứng lao động tạm thời sẽ cung cấp nhân lực trong những khoảng thời gian thiếu hụt đó hoặc đến khi doanh nghiệp cung cấp đủ lực lượng chính thức cho mình, hoặc các bên thỏa thuận thực hiện cung ứng lao động tạm thời trong một khoảng thời gian nhất định, sau đó, lực lượng lao động này sẽ được chuyển giao cho quý công ty để trở thành lực lượng chính thức.

Tham khảo thêm: Cho thuê nhân công thời vụ

Cung ứng lao động tạm thời

Cung ứng lao động tạm thời

2 . Ưu điểm của cung ứng lao động tạm thời:

 • Việc lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động tạm thời trong khoảng thời hạn nào đó sẽ giảm chi phí của doanh nghiệp, hạn chế công nhân dư thừa, giảm áp lực về chất lượng và các chi phí đào tạo.
 • Linh hoạt về số lượng nhân sự trong từng giai đoạn, dễ dàng thay thế nhân sự khi không phù hợp.
 • Nhanh chóng và dễ dàng tìm kiếm nguồn lao động với ố lượng lớn.
 • Đáp ứng nhanh các tính chất về thời gian làm việc như thời vụ, ngắn hạn hoặc bán thời gian.
 • Việc đáp ứng như cầu về nguồn nhân công sẽ thúc đẩy công ty phát triển, mang lại hiệu quả kinh tế cao và gia tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường.
 • Tạo sự ổn định về nhân sự nói riêng và cơ cấu hoạt động của doanh nghiệp nói chung.
 • Hạn chế tối đa các vấn đề liên quan đến pháp lý.
 • Tạo nên sự ổn định cho thị trường lao động. Trong thời kỳ thúc đẩy nhanh quá trình sản xuất, việc cung ứng lao động có thể đáp ứng nhu cầu lao động của các doanh nghiệp mà không lo thiếu hụt nhân sự trong thời kỳ bùng nổ hay dư thừa sau đó.

Cho thuê lao động tạm thời chất lượng

Cho thuê lao động tạm thời chất lượng

3 . Lợi ích của cho thuê lao động tạm thời:

 • Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí, giúp doanh nghiệp giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự, giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.
 • Giảm khối lượng các công việc tuyển dụng và các thủ tục quản lý, sử dụng lao động khác, giảm các chi phí quản lý nhân sự.
 • Cung ứng lao động giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc.
 • Giúp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ giữa người lao động và người sử dụng lao động.

Cung ứng lao động tạm thời giúp các doanh nghiệp dễ dàng thay thế những nhân viên không phù hợp bằng các nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để đảm bảo hoạt động hiệu quả.

Quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ xin vui lòng liên hệ Hotline:

0936 551 669

Trân trọng cảm ơn và hợp tác.

Chia sẻ:

 

Đang xử lý...